• Các bạn dưới 18 tuổi đặt hàng cần phải có sự đồng ý của gia đình.

 • Hàng đã đặt không hoàn trả lại dưới mọi hình thức trừ khi sản phẩm ko đúng như đã thông báo.

 • COT không thể điện thoại đến vài ngàn khách hàng để xác nhận được vì tiền lãi không đủ tiền điện thoại.

 • Ai cũng muốn 1 xã hội thanh lịch vì vậy bản thân người mua hàng cũng nên ý thức được vấn đề mua hàng, đã xác định mua thì nên nhận nếu sản phẩm ko đúng như người bán đã đăng có thể hoàn trả.

 • Đặt trường hợp các bạn mở shop bán đàng hoàng mà gặp những thành phần bất hảo, những khách hàng vớ vẩn đến đặt rồi hủy rồi quậy phá, các bạn có bực không?

 • Trường hợp đồng ý nhận hàng, COT ship hàng đến nhưng ko lấy và cũng ko bồi thường chi phí vận chuyển, 1 bạn, 2 bạn, 10 bạn, 100 bạn,... chi phí đó tổn thất như thế nào? Đừng vịn cớ kinh doanh phải chịu rủi ro, nhưng rủi ro là do quyết định sai lầm chứ không phải từ những thành phần bất hảo vào phá và nói là khách mua chưa đủ tuổi.

 • COT ơi~ sao ib mà COT hem trả lời?

Thật sự, ib nó rất rất là nhiều, bạn cần gì, bạn cmt đại trong stt nào đó rồi mình trả lời luôn cho lẹ. Vì những bạn như sau mới gây ra tình trạng ko trả lời nè. "Anh ơi", "Chị ơi", "Ad cho mình hỏi".

Ơ, lịch sự người ta mới nói đâu đó. COT là người bán hàng, các bạn là khách mà lịch sự như thế rất rất tốt, nhưng sau câu lịch sự đó làm ơn hỏi 1 lèo dài thật dài, rùi COT trả lời 1 loạt cho xong. Chứ kiểu hỏi như thế làm trôi ib của người khác. Có khi COT rảnh, phải ngồi từ 7h tối đến 3h sáng để trả lời những ib từ 6 tháng trước, có ib từ 1 năm trước. Uhuhu, khổ lắm.

Tốt hơn hết, bạn thấy COT đang onl và cmt ở chỗ nào trên fb, bạn nhảy vào ngay hỏi cũng được hehe. Tuy hơi vô duyên 1 tẹo nhưng COT hứa là trả lời nhanh ơi là nhanh, ib thì... như đã kể ở trên đó =)))

 • COT ơi~ sao nói chiện khó chịu vậy?

Gặp lúc bận việc nên nói chiện như thế, nhưng nói chung HÃY QUEN CÁCH NÓI CHIỆN ĐÓ IH :3

 • COT ơi~ đặt hàng thế nào?

Click vào link này và coi hướng dẫn nhé: Bấm vào đây

Trên đó có đầy đủ hướng dẫn từ lúc tạo tài khoản cho đến đăng sản phẩm lên bán

 • COT ơi~ ship đi tỉnh/thành phố bao nhiêu?

Bạn ơi, bạn chịu khó trong lúc đặt hàng, sẽ có giá tiền ship như: EMS (ship nhanh), bưu điện, chành, trong Sài Gòn, nhận tại shop.

Thường thì rất mắc nếu đặt lẻ đặt ít. Nếu bạn gọi thêm bạn đặt cùng, tiền ship chia ra cho đầu người rất rất rẻ.

 • COT ơi~ địa chỉ ở đâu?

Giời ạ, trên web có đó =))) Thôi để nói lại, hiện tại thì: 7A/87 Thành Thái phường 14 quận 10 Hồ Chí Minh. Số điện thoại (cố định): 093 313 1896.

 • COT ơi~ sao ko có cọc bằng đưa tiền trực tiếp? Không có tài khoản ngân hàng thì sao?

Khi đặt hàng, bạn chọn bất kỳ ngân hàng thanh toán nào, sau khi hoàn tất, có mã đơn hàng, bạn qua tận nơi để cọc vẫn được.

Bạn không có tài khoản ngân hàng thì bạn có thể ra ngân hàng bất kỳ và chuyển tiền vào 1 trong 5 ngân hàng đó. 

 • COT ơi~ sao hem thấy email vậy?

Thật ra, email nó nằm ở trong SPAM, các bạn chịu khó vào hộp spam và đánh dấu vào KHÔNG PHẢI SPAM (NOT SPAM). Chắc chắn 1 điều là từ lần sau các bạn sẽ thấy báo về email à. Tại sao nó bị thế? Cái này về phần kĩ thuật COT ko tiện giải thích tại đây.

 • COT ơi~ cho xin số tài khoản chuyển tiền?

Trùi ui, khi bạn đặt hàng, là có tùy chọn số tài khoản á. Chọn xong hệ thống gửi email cho các bạn luôn mà. Còn lỡ quên bạn BẤM VÀO ĐÂY

 • COT ơi~ sao báo chuyển tiền mà bị gì gì ko vậy?

À, bạn dùng iphone và safari nó sẽ bị lỗi, ko hỗ trợ tốt cho safari bạn nhé. Chịu khó dùng trình duyệt khác như Chrome, Fire Fox, Opera,... giúp COT.

Nhớ đăng nhập trước khi báo chuyển tiền, và báo chuyển tiền cần kiểm tra đúng mã của mình hay ko.

 • COT ơi~ liên hệ thế nào để thông báo về đơn hàng?

Thường thì các bạn ib trên fb, nhưng hay bị trôi lắm nên bạn vào MENU (dùng đt sẽ có icon là 3 gạch ngang), chọn CONTACT và muốn tâm hự gì cùng COT cũng được. Lười thì BẤM VÀO ĐÂY

 • COT ơi~ làm sao biết là đã cọc bao nhiêu? COT có ăn gian ko?

Hi hi, mỗi lần confirm là hệ thống gửi email kèm hóa đơn về email của bạn. Và thường chỉ gửi 1 lần à, nên tốt nhất tự bạn vào web, click vào tên của bạn (trên đt click hình thân người) hoặc kéo xuống cuối trang web click vào đơn hàng, sau đó click mã đơn hàng và kéo xuống mục TẢI HÓA ĐƠN ĐỂ KIỂM TRA. Lúc đó bạn sẽ thấy info đầy đủ.

Để lần sau mỗi lần có info mới COT sẽ tự tay gửi email :( Nhưng như vậy sẽ làm các bạn lười mà ko vào web để coi những khuyến mãi :( Nói chung nên vận động 1 xíu nghen.

 • COT ơi~ ship hàng chưa nè?

Bạn ơi, thật ra ngay trong clip mà COT gửi, ở clip số 4 đã có câu trả lời rồi. Bạn mún hỏi thì COT trả lời vậy.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản tại web http://dianhac.com, sau đó bạn bạn click vào tên bạn hoặc kéo xuống cuối trang click vào Đơn hàng tiếp đến bạn click vào mã đơn hàng và kéo xuống sẽ thấy số vận đơn.

Trường hợp kiểm tra mà chưa có thì bạn có thể điện thoại hay inbox trên fb để mắng vốn COT (nếu hàng đó đã về).

 • COT ơi~ chọn card được ko?

100% là không. Cái này hơi dài, chịu khó đọc giúp COT nhé:

Chọn card. COT ko làm dc trò đó. 

Ngày xưa bên Hàn COT cũng có đứng máy trong công ty dây chuyền đóng seal nên rõ vụ này. Biết mẹo như thế nào để lấy card và đóng lại luôn. Cũng có hướng dẫn 1 số lần.

Nói lại nhé.
Hàng in họ làm theo lô. Mỗi lô tầm 500 tấm lớn. Họ in 1 loạt hình lên đó sau đó cho vào máy cắt thành từng tấm.
Tiếp đó nhân viên dùng tay cho card vào alb. Bởi thế các bạn mở cùng alb nhưng card chỗ này chỗ kia (tức là trang này trang kia á).

Ví dụ phăng A chọn card COT (chợ ông tạ). Phăng B cũng chọn card COT vì COT quá chucheo nên ai cũng mún bỏ thêm tiền để có card COT.

- Trường hợp 1: Xui sao lô hàng đó về toàn card của CBQ(chợ bà quẹo) đối với các bạn phăng sẽ tìm bằng dc card COT giao cho khách, nhưng người bán chỉ hoàn trả lại tiền chọn card và giao alb đã bị bóc kèm card CBQ. Rùi người bán đóng seal lại và kêu nguyên seal và ship đi tỉnh cho các bạn ở xa ko chọn card.

- Trường hợp 2: Hên sao lô hàng về toàn card COT. Vậy là ngưòi bán ngoài lời tiền đĩa còn lời thêm tiền chọn card COT của các phăng. 

Các phăng hí hửng dc card ngon nhưng các phăng làm thế là gián tiếp hại những phăng khác ở xa mất quyền lợi của 1 người mua alb ủng hộ idol của mình.
Và chưa chắc alb đã có trong bảng xếp hạng hanteo k-chart các kiểu.

Đó là lý do vì sao đĩa bên COT lúc nào cũng mắc. Chỉ rẻ khi các bạn đặt thật nhiều vì deal số lượng. Và tất nhiên có tính điểm xếp hạng.

COT nói ko phải tâng bốc bản thân vì trước giờ COT đã như người cõi trên rồi =))) nói đùa thôi, nghiêm túc bán buôn phải có lời, nhiều hay ít ko quan trọng bằng việc làm đúng lương tâm, nói có tính điểm hanteo là 100% có, chứ ko phải lấy alb dạng ko tính điểm rồi bán với giá tính điểm.

 • COT có bik quy trình làm ra sản phẩm ko?

À, biết chứ. Nói 1 công đoạn card thôi nhé!

Những máy in offset họ sẽ in 1 khổ rất rất lớn, ví dụ như này cho dễ hiểu. Khổ in ra được 5000 tấm ảnh, nhưng hãng chỉ cần 4500 tấm ảnh thôi, vậy phần dư không in kia cũng vứt đi à. Tại sao? Tại vì in xong thì cắt, mà cắt là coi như ko nhét vào in được nữa. Dễ hình dung hơn nè. Bạn lấy tờ giấy A4, bạn có cái con dấu kích cỡ A4 có 16 hình.

Có người thuê bạn in số lượng là 100 hình. Vậy ta sẽ có là: (16 * 6) + 4 = 100 hình. Nếu bạn vẫn chiều khách bạn in ra 6 tờ, sau đó tờ thứ 7, bạn cắt ra 4 hình, còn dư giấy là 12 hình.

Vậy có nghĩa là bạn mất toi mực cho 12 hình đó đúng ko? Thế bạn đâu có lời, vừa tốn mực vừa dư giấy. Nên bạn mới kiu in số lượng vừa bằng cái khung đó bạn để phần dư rẻ hơn xíu cho người mua, họ sẽ thích hơn. Bạn cũng bán được phần dư, ko bị hao tốn mực, giấy, người mua cũng mừng vì mua được giá rẻ phần dư ra đó.

 • COT có thấy 2 card trong 1 album?

À, là như này. Sau khi in số lượng ở khổ giấy xong, họ xếp đè giấy lên và có cái tạ đè xuống cho bằng phẳng đẹp và có máy cắt cái rụp.

Khi giấy bị đè nặng như thế, kiểu gì cũng bị dính vào. Ko tin? Bạn thử lấy 1 tép giấy A4 ra, bạn để ý sẽ thấy có khi bạn bốc trúng 2 tờ dính nhau đó :D

Vậy hiểu rồi chứ? Xác suất bị 2 card cực hiếm, đó là do người nhét card vào album họ bất cẩn nên các bạn may mắn có được như thế.

 • COT đặt album có tính điểm xếp hạng gaon hanteo kchart ko?

Khẳng định với bạn là COT có đặt ở những trang web nổi tiếng được chứng nhận có tính điểm trong bảng xếp hạng.

 • Lấy gì tin COT? Nhiều khi nói miệng là lấy tính điểm nhưng lại chọn nơi khác rẻ hơn vì lợi nhuận?

Kinh doanh vì lợi nhuận, đúng. COT cũng vì lợi nhuận, nhưng lương tâm ko cho phép nói 1 đàng làm 1 nẻo.

Nói kiểu gì thì nói cũng ko bằng chứng minh cụ thể, bạn có thể ghé qua COT để COT xuất hóa đơn từ synnara đã đặt hàng như thế.

Dạng biên lai mà synnara chụp, COT cũng có, nó như dạng khi mua ở offline có máy POS nó sẽ in ra đó.

Khi đặt online, sẽ kết nối đến cục thuế của nhà nước, sẽ lấy hóa đơn từ đó, hiển thị đầy đủ thông tin từ synnara và tên người mua.

Và synnara còn gửi luôn cả bảng kê khai đặt hàng có kèm con dấu từ synnara nữa cơ.

Vì 1 số lý do tế nhị, COT ko thể up công khai được. Bạn nào ko tin có thể đặt hàng và COT sẽ gửi cho coi trực tiếp.

 • COT cho cọc như thế nào?

Đối với album, cọc tối thiểu 100k. Photobook 400k.

Đối với album các bạn yên tâm 100% sẽ ko bao giờ sợ bị mất hàng sợ bị quịt, vì công ty của idol phát hành mà.

Đối với photobook có khả năng bị fansite quịt các bạn nhé! Fansite vì lý do nào đó họ sẽ ko có ptb và sẽ quịt tiền của các bạn. Nên trường hợp bị quịt các bạn sẽ bị mất cọc. Trường hợp các bạn cọc 100%, COT sẽ bảo đảm bạn được hoàn lại 50% số tiền cọc.

Các bạn đọc thêm tại đây cho dễ hiểu: https://www.facebook.com/ongta.cho/posts/1751274101757323

 • COT cho chọn card ko?

Phiền bạn đọc ở đây nhé. Bấm vào đây

 • COT ơi, sao hàng về trễ vậy?

Bạn ơi, đâu phải ai cũng muốn hàng về trễ đâu, cot ứng tiền cho các bạn rất rất nhiều, rủi ro cũng khá là nhiều như fs quịt, mất hàng,... trường hợp hàng bị mất, cot sẽ cố mua để bù lại cho bạn, trường hợp không thể nào tìm được hàng, cot sẽ hoàn tiền cho các bạn.

Trường hợp hàng trễ là vì nhiều điều kiện khách quan nên trước khi bạn đặt bạn đọc và phải đồng ý điều khoản nhé!