Bút Che Khuyết Điểm Innisfree Mineral Stick Concealer Mở rộng

Bút Che Khuyết Điểm Innisfree Mineral Stick Concealer

Mới

  • Màu 1
  • Màu 2
  • Màu 3

180 000 ₫

Mua sản phẩm này bạn có thể nhận được 180 điểm thưởng. Giỏ hàng của bạn sẽ có là 180 điểm có thể chuyển thành mã giảm giá là 270 ₫.

BÚT CHE KHUYẾT ĐIỂM HOÀN HẢO TỪ BỘT KHOÁNG

INNISFREE MINERAL STICK CONCEALER

(Phù hợp với mọi loại da)

Với những bước trang điểm cơ bản của phụ nữ, che khuyết điểm là một công cụ không thể thiếu. Làn da của chúng ta ai cũng có khuyết điểm: mụn, vết thâm, quầng thâm mắt, nám, sạm da….thì sản phẩm này chính là giải pháp giúp làn da phái đẹp trở nên mịn màng không còn khuyết điểm.

Mineral Stick Concealer của Innisfree là thanh che khuyết điểm có dạng bút, rất tiện lợi khi sử dụng, có độ che phủ mỏng nhẹ tự nhiên nhưng vẫn che được khuyết điểm trên da, ưu điểm của sản phẩm này là không bị vón cục ở nếp nhăn như nhiều loại khác. Bên cạnh đó, sản phẩm có kết cấu bơ tan chảy giúp lớp kem dễ dàng tán trên da và tăng cường chất dưỡng ẩm, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên : không chứa paraben, benzophenone, dầu và thành phần nguồn gốc động vật.

CÔNG DỤNG
– Thiết kế dạng bút, rất tiện lợi khi sử dụng.
– Che phủ tốt những khuyết điểm như: mụn, vết thâm, quầng thâm mắt, nám, sạm da…
– Tạo một làn da mỏng nhẹ, tự nhiên
– Dễ dàn tán trên da, tăng cuồng thêm chất dưỡng ẩm
– Thành phần lành tính cho da, thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Review của khách hàng GaoShengXI trên trang innisfreeworld: tôi cho nó 4/5 điểm bởi vì tôi vẫn chưa dùng nhiều nhưng tôi thật sự rất thích nó ngay từ lần đầu sử dụng. Kem che phủ hoàn toàn những mảng màu tối trên da, thậm chí cả những vết sẹo mụn trứng cá. Bạn không cần phải dùng nhiều bởi vì nó che đi những khuyết điểm ngay lập tức! Tôi quyết định mua sản phẩm này vì sau khi nhìn thấy Pony và BUBz khuyên sử dụng nó và thật sự rất tuyệt vời. Chắc chắn tối sẽ mua sản phẩm thêm một lần nữa.

CÁCH DÙNG:
Sau khi đã sử dụng BB Cream hoặc kem nền, nhẹ nhàng dùng bút che đi những khuyết điểm. Sau đó bạn dùng ngón tay áp út chậm chậm nhẹ lại đề kem thấm vào da.

Innisfree Mineral Stick Concealer 
Sản phẩm có 3 màu: 1 (Màu sáng), 2(Màu tự nhiên), 3 (Màu trung tính).