Rumor - EXO Love Concert on May 14th 2016

Mới

Vui lòng kéo xuống dưới để đọc thông tin cập nhật.

Chi tiết hơn

1 000 000 ₫

Mua sản phẩm này bạn có thể nhận được 1000 điểm thưởng. Giỏ hàng của bạn sẽ có là 1000 điểm có thể chuyển thành mã giảm giá là 1 500 ₫.

Chào các bạn!

CỘT đã tổ chức đợt concert SNSD vào ngày 30/1 & 31/1 đã diễn ra tốt đẹp, tuy còn nhiều thiếu sót nóng vội và các bạn chưa thống nhật nên xảy ra 1 số tình huống không được vui cho lắm. Và 1 số tình huống xảy ra ngoài dự kiến nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của CỘT nên nói tóm lại là đợt vừa rồi ai cũng vui.

Các bạn có thể coi hình ảnh trên facebook của CỘT :D

Quay lại vấn đề, theo thông tin "tình báo" cung cấp là có đợt concert EXO diễn ra vào tháng 5 năm 2016. Để ngày hoàn thiện hơn CỘT sẽ tiếp tục tổ chức dẫn các bạn đi coi concert cũng như mua sắm với giá thật hạt dẻ. Vì số lượng các bạn là sinh viên, vừa mới đi làm khá nhiều nên sẽ ưu tiên ngon bổ rẻ và vui. Còn những bạn tầm tuổi CỘT muốn sang chảnh cũng có thể tổ chức luôn hihi.

Dài dòng quá, vào vấn đề chính đây. Vé cũng sẽ có nhiều loại vé, giá cũng xấp xỉ như bên concert SNSD đợt vừa rồi.

Nếu trúng vé chợ đen tất nhiên sẽ mắc, còn vé do CỘT nói chuyện với người ta giá cũng ~ 3,100,000đ/vé/đêm.

Lưu ý: đây chỉ là rumor chưa có giá chính thức. Nếu có cũng chỉ dao động chút xíu thôi. Vé chợ đen chắc chắn là mắc rồi.

Muốn duy trì cần phải có đầu tư có vốn, vì vậy CỘT sẽ thu các bạn 300k/vé nhé! Số tiền đó vừa hỗ trợ CỘT bay qua Thái 2 lần, vừa là tiền công dẫn các bạn đi chơi. Dù có đăng ký hay không đăng ký cũng bắt buộc đóng 300k/vé nhé!

  • Về vé máy bay: CỘT sẽ hỗ trợ đặt dùm các bạn. Chỉ cần cho CỘT biết ngày các bạn muốn bay. Dự kiến khoảng 3,000k/khứ hồi có hành lý ký gửi.
  • Về khách sạn: Các bạn muốn vui? Hãy ở cùng CỘT, vừa rẻ vừa vui, và lo luôn những tình huống có thể xảy ra ngoài dự kiến, cũng như chỉ cách đối phó :D Tiền khách sạn chỉ khoảng 200k/đêm mà thôi. Tin CỘT đi, nếu đi đúng kế hoạch.
  • Về ăn uống: Các bạn muốn sang chảnh hay muốn rẻ lề đường? Kiểu nào CỘT cũng làm được hehe :D Vì CỘT có nhiều bạn Thái hỗ trợ mà ;) Sang chảnh thì bao la lắm. Còn ngon bổ rẻ lề đường khoảng 50k/bữa thôi hihi.
  • Về di chuyển: Các bạn đi với CỘT mà đúng hem? Lo gì, lịch trình đề ra, ai ko thích có thể ko đi theo và tách ra cũng được. Yên tâm sẽ ko sợ lạc đâu, chỉ các bạn kinh nghiệm sống luôn :D
  • Về mua sắm: Tiền là chính hehe, có tiền thì mua đâu cũng được. Nhưng đối với CỘT ưu tiên rẻ và đẹp. Ai muốn sang chảnh CỘT cũng hướng dẫn luôn hehe, hàng hiệu sale off sát đáy <3

Tóm lại, số tiền cho 5 ngày 4 đêm khoảng 10,000k/người đã bao gồm tất cả (mắc nhất là tiền vé). CỘT sẽ thu tiền cọc 50% vé concert, sau khi có vé concert CỘT sẽ thu 100% tiền khách sạn nếu bạn đi cùng, vì như vậy mới có giá rẻ được. Vé máy bay sẽ thu 50%, sau khi có vé concert sẽ thu đủ.

Quan điểm của CỘT, đã tổ chức phải chuyên nghiệp ít nhiều, và vì các bạn là sinh viên, người mới đi làm tài chính chưa dồi dào nên sẽ ứng ra cho các bạn.

Chỉ 1 yêu cầu nho nhỏ: EM MUA CỦA AI CŨNG DZẬY, MUA CỦA ANH ANH CẢM ƠN~