Chào các bạn,

Các bạn là phăng kpop, các bạn thích thành viên này thành viên kia nên khi mua album các bạn mong muốn nhận được card thành viên yêu thích.

Điều đó ko hề sai, nhưng các bạn làm thế các bạn gián tiếp hại những phăng chân chính khác cũng như tự hại các bạn. Tại sao?

Ok, đọc tiếp nhé. Giờ mình lấy ví dụ về EXO đi hen, sry các bạn phăng kpop khác nha :(

Ở VN, phăng EXO thích Sehun, Chanyeol nhất đúng ko??? Hiện tại trong nhóm EXO còn 9 thành viên đúng ko?

Các bạn ai cũng muốn được card Sehun, card Chanyeol và đồng ý bỏ thêm tiền.

  • Trường hợp 1: Album về toàn card Sehun và Chanyeol. Các bạn mừng và người bán cũng rất mừng. Các bạn bỏ thêm số tiền 50k, 100k để nhận được card yêu thích. Người bán thì tự nhiên có thêm số tiền từ trên trời rơi xuống.

++ Phân tích TH1:

Các bạn thử nghĩ xem, EXO có 9 thành viên, ai cũng đòi Sehun đòi Chanyeol, vậy $M nuôi báo cô (xin lỗi hơi thô tục) mấy thành viên kia để làm gì? Đẩy ra khỏi nhóm luôn cho rồi.

Người bán nói là bên Hàn ưu tiên cho VN để lựa chọn card. Mình xin cam đoan 100% là lừa đảo, ko hề có chuyện synnara, leesmusic, recordtrack, ilove,... hay các đại lý uy tín làm điều này.

Thật sự, lượng phăng VN thua xa so với Trung Quốc. Lượng đặt hàng của VN cao lắm tầm 600 bộ, chỉ là muỗi so với Trung Quốc hơn 10,000 bộ vậy mà bên đó làm gì được chọn card mà VN lại được chọn???

  • Trường hợp 2: Album về, người bán bóc ra toàn card của thành viên khác như Chen, Lay, Xiumin,... người bán ko có card yêu cầu thì hoàn tiền chọn card nhưng album vẫn bán cho bạn :D

++ Phân tích TH2:

Các bạn thử nghĩ đi, làm gì có chuyện bên đại lý Hàn cho chọn card mà hàng về trúng toàn card khác?? Người bán đóng seal lại, nói là ko có card đó và đưa cho bạn bóc seal, nhưng có chắc seal Hàn hay là seal làm lại???

Và như đã nói ở trên, $M mà làm thế thì đuổi hẳn mấy thành viên khác trong EXO đi, giữ lại làm gì khi phăng ko mấy người yêu thích để mua.

Các bạn muốn kiểm chứng lời mình nói, cứ lên youtube, gõ "máy hút chân không đóng seal", nó sẽ ra 1 đống tha hồ coi.

+++++++++++

Mình nói ra ko phải để dìm hàng người bán, mình nói đúng lương tâm của người bán hàng mà thôi. Quan điểm sống của mình là đừng làm trái với lương tâm, đời còn dài sống tích đức có hậu sau này :D

Đó là lý do vì sao bao nhiêu năm nay mình vẫn ko hề cho chọn card là vậy.

Tại sao các bạn phải tốn tiền như thế?

Các bạn chọn card như thế có thấy gián tiếp hại những bạn ở xa ko???

Đó là những gì mình biết và chia sẻ cùng các bạn, phần còn lại tự các bạn suy nghĩ nhé!

Thắc mắc hỏi ai? Bấm vào đây