Son Dưỡng Innisfree Treament Lip Tint Mở rộng

Son Dưỡng Innisfree Treament Lip Tint

Mới

  • Màu 1
  • Màu 2

240 000 ₫

Mua sản phẩm này bạn có thể nhận được 240 điểm thưởng. Giỏ hàng của bạn sẽ có là 240 điểm có thể chuyển thành mã giảm giá là 360 ₫.

SON DƯỠNG MÔI TẠO MÀU BÓNG
INNISFREE TREAMENT LIP TINT

Innisfree Treament Lip Tint là son dưỡng môi có màu, đem lại hiệu ứng bóng khỏe, tự nhiên cho đôi môi, được nhà Innisfree ra mắt vào đầu năm 2016.

Son dưỡng Innisfree Treament Lip Tint có chứa thành phần các loại dầu thực vật trên đảo Jeju bao gồm: hạt Macadamia có tác dụng phục hồi da, hạnh nhân giúp săn chắc da, dầu jojoba giúp dưỡng môi và dầu olive giúp giữ ẩm cho môi. Những loại dầu này đã tạo nên một công thức tuyệt vời giúp đôi môi bóng khỏe bên ngoài , mềm mượt và đầy đủ độ ẩm bên trong, với màu sắc tự nhiên, tinh tế.

Xét về màu sắc, son dưỡng Innisfree Treament Lip Tint hiện có 2 màu: Màu 1 (màu cherry) và màu 2 (màu cam). Đây là 2 màu môi tạo sắc tố tự nhiên cho môi như màu môi thật, rất thích hợp để bạn dùng hàng ngày.

Khi thoa son lên môi, ban đầu bạn sẽ thấy môi ngay lập tức có độ bóng cao, nhưng chỉ vào phút sau hiệu ứng bóng này sẽ bớt đi, tạo cho bạn đôi môi bóng nhẹ như một lớp màng bảo vệ môi trông rất tự nhiên. Mặc dù có độ bóng, nhưng son không tạo cảm giác dính ướt trên môi gây cho bạn cảm giác khó chịu. Cả 2 màu son có hương thơm  như mùi cam, quýt từ đảo Jeju, tạo cảm giác ngọt ngào cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng để kết hợp với những loại son khác, làm lớp phủ bên ngoài tạo hiệu ứng mịn mượt cho môi.

Bao bì của son được thiết kế ứng dụng công nghệ mới, bạn có thể thấy hiệu ứng chuyển màu từ màu trắng sáng màu hồng, cam trên thân son trông rất lạ mắt, đơn giản nhưng thanh lịch. Đầu cọ của son được thiết kế hình dạng hơi cong, có lớp bông mềm và xốp, tạo cảm giác rất mềm mại khi bạn thoa son.

  • Dưỡng ẩm và tạo cảm giác bóng khỏe cho môi: Chứa thành phần từ dầu thực vật tạo cảm giác đôi môi khỏe mạnh và mịn mượt, nhưng không dính môi.
  • Tạo sắc tố tự nhiên cho môi: tạo màu tự nhiên cho môi như màu môi thật.
  • Đầu cọ thiết kế dễ dùng: thiết kế hình dạng hơi cong, có lớp bông mềm và xốp, tạo cảm giác rất mềm mại khi bạn thoa son.
  • Có thể kết hợp với nhiều màu son khác.

CÁCH DÙNG:

– Sử dụng ngay khi bạn cảm thấy môi khô hoặc mất nước.
-Có thể dùng để trang điểm hàng ngày.
*Lưu ý: vì sản phẩm có chiết xuất từ dầu, khi bảo quản bạn nên để son thẳng đứng tránh tình trạng chảy dầu.