Innisfree Mineral Makeup Base Kem Lót Trang ĐiểmSPF30 PA+++ Mở rộng

Innisfree Mineral Makeup Base Kem Lót Trang ĐiểmSPF30 PA+++

Mới

  • NO. 1 Peach Color
  • NO. 2 Green Color
  • NO. 3 Purple Color

310 000 ₫

Mua sản phẩm này bạn có thể nhận được 310 điểm thưởng. Giỏ hàng của bạn sẽ có là 310 điểm có thể chuyển thành mã giảm giá là 465 ₫.

INNISFREE MINERAL MAKEUP BASE

KEM LÓT TRANG ĐIỂM TRANG ĐIỂM 4 TRONG 1 SPF30 PA+++

Kem lót là bước trang điểm đầu tiên trước khi dùng kem nền, với rất nhiều tác dụng mà bạn không nên bỏ qua:
1.Giúp lớp kem nền và phấn dễ bám vào da hơn tạo lớp trang điểm đẹp hơn.
2.Tạo lớp màng chắn, ngăn cách không cho kem nền, phấn thấm vào da gây hại da.
3.Giữ cho lớp trang điểm lâu trôi hơn.

Kem lót mới ra mắt của Innisfree Mineral Makeup Base với thành phần từ tinh dầu trà xanh và bột ngọc trai mang lại cho bạn một lớp nền khỏe mạnh. Là dạng kem lót đa chức năng với 4 chức năng chính: 4 chức năng chính: điều chỉnh tông màu da + kem lót+ kem chống nắng + cân bằng độ ẩm da.

3 loại 3 màu kem khác nhau hỗ trợ và che lấp mọi vấn đề của da bạn:
1 – Peach Color: Loại này dùng được cho hầu hết mọi loại da, nó khiến làn da nhợt nhạt, không đều màu lúc không trang điểm trở nên tươi tắn và tự nhiên.
2 – Green Color: Loại màu xanh này dùng cho da có tông màu hơi đỏ hoặc đang có vùng mụn đỏ kém tự nhiên. Sắc tố xanh giúp làm dịu màu da bạn.
3 – Purple Color: Loại màu tím này hiện tại các hãng khác chưa có: dành cho làn da xanh xao thiếu sức sống hoặc hơi tái xám do có nhiều vết thâm nám, tàn nhang. Purple Color sẽ phủ và tăng thêm sức sống cho da bạn

Cách sử dụng:

Sau khi hoàn thiện các bước chăm sóc da, dùng tay chấm lên 5 điểm chính trên da mặt gồm: trán, mũi, cằm và 2 bên má sau đó tán ra thật mỏng khắp mặt rồi vỗ nhẹ. Đợi 2-5 phút sau các bạn hãy đánh kem nền để kem lót có thời gian phát huy tác dụng cân bằng da của mình nha.